Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ Tịch - Trần, Dân Tiên (Sự Thật, 1984)
Kể lại những mẩu chuyện về đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh, từ lúc ra đi tìm đường cứu nước cho đến những năm đầu kháng chiến chống Pháp xâm lược.