Xây dựng câu chuyện thương hiệu: Làm rõ thông điệp của bạn đến khách hàng - Miller, Donald (Lao động, 2022)
Trình bày khung làm việc chuẩn xác, cơ bản nhưng hiệu quả, để trợ giúp hàng ngàn công ty tiếp cận với khách hàng tốt hơn và thu được kết quả thực tiễn trong việc xây dựng thương hiệu thông qua: Chiến lược tiếp thị, xây dựng thương hiệu và triển khai chúng để phát triển doanh nghiệp.