Xu hướng biến đổi chức năng kinh tế của gia đình Việt Nam trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa : Sách chuyên khảo - Nguyễn, Chiến Thắng (Khoa học xã học, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về chức năng kinh tế của gia đình; đánh giá thực trạng, xu hướng biến đổi và đề xuất định hướng chính sách nâng cao hiệu quả chức năng kinh tế gia đình trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam.