Ngững quy định về hệ thống tổ chức bộ máy Hành chính - Nhà nước - Đào, Thanh Hải (Nxb. Lao động Xã hội, 2004)
Những quy định chung về lĩnh vực Hành chính - Nhà nước trong hệ thống cơ quan quyền lực và quản lý từ Trung ương đến địa phương và các cơ quan tư pháp.