Đại Nam thực lục chính biên - Nguyễn, Trọng Hân; Hoa Bằng (Khoa học xã học, 1972)
Ghi chép về các vị hoàng đế và những sự kiện lịch sử, các nhân vật thực diễn ra dưới triều Nguyễn trong giai đoạn từ Thiệu trị năm thứ 6 (1846) đến năm Tự đức thứ nhất (1848).