Venezuela - Nhân quyền và dân chủ 1999 - 2009 - Irago, Carlos González (Thế giới, 2014)
Tìm hiểu nền dân chủ và nhân quyền của Venezuela; phân tích nội dung pháp lý của Hiến pháp và các luật cơ bản của Venezuela cũng như vấn đề bảo vệ nhân quyền.