Những vấn đề văn hóa trong đời sống xã hội Việt Nam hiện nay - Hoàng, Vinh (Văn hóa thông tin, 2006)
Đề cập đến các vấn đề về văn hóa, về di sản văn hóa trong đời sống xã gội hiện nay: di sản văn hóa dân tộc, hoạt động vui chơi giải trí và vai trò của nó trong xã hội đô thị, hoàn thiện thể chế văn hóa, văn hóa danh nhân từ góc nhìn văn hóa học, ...