Sổ tay công tác phòng, chống tham nhũng. (Chính trị Quốc gia, 2012)
Những kiến thức cơ bản để nhận biết, ngăn chặn và đấu tranh với tham nhũng: khái niệm, hành vi, biện pháp phòng ngừa, phát hiện và xử lý; vai trò, trách nhiệm của các cơ quan và xã hội trong phòng chống tham nhũng.