Các hình thái tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam - Nguyễn, Đăng Duy (Văn hóa thông tin, 2001)
Giới thiệu các hình thái tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam: tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, thờ thần, thờ mẫu, các đạo ở Nam bộ, tín ngưỡng các dân tộc ít người, các hình thái tôn giáo ngoại nhập.