Nghiên cứu mỹ thuật : Tuyển chọn một số bài viết nhân dịp 30 năm thành lập Viện Mỹ thuật. (Viện Mỹ thuật, 1992)
Tuyển tập các bài viết nghiên cứu chặng đường xây dựng và trưởng thành của Viện Mỹ thuật trong 30 năm qua.