Người Khơmer tỉnh Cửu Long - Huỳnh, Ngọc Trảng (Sở Văn hóa Thông tin, 1990)
Khái quát về người Khơmer tỉnh Cửu Long: văn học và nghệ thuật, tín ngưỡng - tôn giáo vfa phong tục - lễ hội, truuyenf thóng đoàn kết Việt - Khơmer trong chiến đấu và xây dựng.