Văn hóa kinh doanh và triết lý kinh doanh - Đỗ, Minh Cương (Chính trị Quốc gia, 2001)
Khái niệm văn hóa - văn hóa kinh doanh, triết lý - triết lý kinh doanh; nghiên cứu vai trò, sự tác động, những biểu hiện của văn hóa trong kinh doanh và gợi mở những tiêu thức của triết lý kinh doanh.