Phong lưu cũ mới : Thú nuôi chim, thú đá gà, thú đá cá thia thia, thú chơi dế mèn, cúc, cống,... - Vương, Hồng Sển (Văn hóa dân gian cổ truyền Việt Nam., 1991)
Tìm hiểu những phong tục tập quán xưa, những thú vui chơi của người xưa: thú nuôi chim, thú đá gà, thú đá cá thia thia, thú chơi dế mèn, cúc, cống, ...