Các di tích kiến trúc Chawmpa ở Quảng Ngãi : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Vũ, Văn Khánh (2011)
Tìm hiểu các di tích kiến trúc Chămpa; phân tích các giá trị kiến trúc, văn hóa của các di tích Chămpa ở Quảng Ngãi; bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa di tích Chămpa.