80 năm Đảng Cộng sản Việt Nam 1930 - 2010. (Thông tấn, 2010)
Giới thiệu Đảng Cộng sản VIệt Nam theo từng giai đoạn lịch sử từ khi ra đời 3/2/1930, các giai đoạn cách mạng và công cuộc đổi mới được phản ánh qua những hình ảnh sinh động, chân thực.