Sử thi thần thoại M'nông - Đỗ, Hồng Kỳ (T1., 2012)
Giới thiệu bức tranh toàn cảnh về kho sử thi thần thoại M'nông; về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đến những vấn đề nhân sinh quan vfa thế giới quan của người M'nông.