Sưu tập trang sức văn hóa Đông Sơn rại Bảo tàng Lịch sử quốc gia : Luận văn Thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Định (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát đồ trang sức thuộc sưu tập trang sức văn hóa Đông Sơn tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia; làm rõ vai trò, đặc trưng, giá trị của sưu tập trong hoạt động của Bảo tàng và những vấn đề đặt ra trong việc bảo quản, phát huy giá trị của sưu tập.