Nhà mồ và tượng mồ Giarai, Bơhnar - Ngô, Văn Doanh (Sở Văn hóa Thông tin và Thể thao, 1993)
Nghiên cứu nét văn hóa đặc sắc truyền thống độc đáo và giá trị nhà mồ và tượng mồ của dân tộc Bắc Tây Nguyên.