Văn hóa đọc trong kỷ nguyên số - Thực trạng và giải pháp : Hội thảo. (Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch- Vụ Thư viện, 2018)
Trao đổi, bàn luận để xác định các tiêu chí, giải pháp thên chốt, đột phá nhằm phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng; kinh nghiệm và mô hình hoạt động hiệu quả phục vụ phát triển văn hóa đọc của Việt Nam, nước ngoài.