Đạo mẫu ở Việt Nam - Ngô, Đức Thịnh (Văn hóa thông tin, 2010)
Nghiên cứu những vấn đề chung về Đạo Mẫu, tín ngưỡng tôn giáo và hệ giá trị văn hoá nghệ thuật, giá trị văn hóa Việt Nam; các hình thức thờ mẫu ở 3 miền Bắc - Trung - Nam; giới thiệu 1 số tư liệu văn bản về Đạo Mẫu và lên đồng.