Đường lối văn hóa của Đảng Cộng sản Việt Nam từ năm 1930 đến nay - Phạm, Duy Đức (Văn hóa thông tin và Viện Văn hóa, 2010)
Trình bày đường lối văn hóa của Đảng theo từng giai đoạn 1930 - 1945, giai đoạn 1946 - 1975, giai đoạn 1976 đến nay.