Nhà ở cổ truyền các dân tộc Việt Nam - Nguyễn, Khắc Tụng (Xây dựng, 1996)
Giới thiệu một vài thông số: Nhà ở cổ truyền và tập quán sinh hoạt các dân tộc Việt Nam; Nhóm ngôn ngữ Nam Á khác (KaĐai), nhóm ngôn ngữ Malayô - Pôlinêxia, nhóm ngôn ngữ Môn - Khơ me..