Bùng nổ truyền thông: Sự ra đời một ý thức hệ mới - Breton, Philippe (Văn hóa thông tin, 1996)
Giới thiệu về lịch sử phát triển của ngành khoa học truyền thông. Bàn về truyền thông chính trị, về tuyên truyền và phải thông tin nhằm cung cấp những nhân tố mới và bổ ích cho việc tìm hiểu xã hội hôm nay.