Làng Việt - Đối diện tương lai, hồi sinh quá khứ - Kleinen, John (Nxb. Lao động, 2012)
Nghiên cứu những biến đổi xã hội ở làng Tơ, tỉnh Hà Tây cũng như lịch sử làng từ khi thành lập qua các thời kỳ đấu tranh cách mạng.