Nho giáo ở Gia Định - Cao, Tự Thanh (Nxb. Văn hóa Sài Gòn, 2010)
Khái quát quá trình du nhập và phát triển của Nho giáo tại Gia Định cũng như ảnh hưởng của Nho giáo trong tiến trình văn hoá - xã hội Việt Nam từ thế kỉ 18 - 20.