Tìm hiểu lịch sử kiến trúc tháp Champa - Lê, Đình Phụng (Văn hóa thông tin, 2005)
Tìm hiểu những tiền đề tạo nên kiến trúc tháp Champa; giới thiệu 1 số kiến trúc đền, tháp Champa cùng những đặc trưng và quá trình phát triển của kiến trúc đền, tháp Champa.