Những điển tích Phật giáo kỳ thú : Sách tham khảo - Tiếu, Túc Lê Minh (Chính trị Quốc gia, 1996)
Những câu chuyện lý thú, truyền thuyết về các nhân vật, về phật giáo Ấn Độ, về phật giáo Trung Quốc, về phật giáo Việt Nam.