Đạo hồi - Tri thức cơ bản - Nguyễn, Bình (Từ Điển Bách Khoa, 2012)
Quá trình hình thành, phát triển của Islam giáo và những vấn đề liên quan đến đức tin, thực hành tôn giáo của các tín đồ Islam giáo; giải thích thuật ngữ, từ ngữ Ả rập Latinh; vài nét về lịch sử và cộng đồng Islam giáo ở Việt Nam.