Văn hóa ứng xử của giới trẻ Việt Nam trên mạng xã hội Facebook : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Vân Anh (2014)
Luận văn khảo sát thực trạng cách ứng xử của giới trẻ trên mạng xã hội Facebook cùng những phản ứng của xã hội, nhà trường, gia đình và bản thân giới trẻ trước những hành vi tiêu cực; đề xuất giải pháp nâng cao văn hóa ứng xử của giới trẻ trên mạng xã hội Facebook.