Văn hóa truyền thống làng Lâm Chính, thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lương, Văn Thỉnh (2014)
Luận văn nghiên cứu các thành tố, các giá trị văn hóa truyền thống làng Lâm Chính trong nền cảnh văn hóa làng Nam Định cũng như chỉ ra nhứng nét tiêu biểu của văn hóa truyền thống làng; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống trong giai đoạn hiện nay.