Liên bang Xô Viết và chiến tranh Việt Nam : Sách tham khảo nội bộ - Gaiduk Ilya V. (Công An Nhân Dân, 1998)
Phân tích những cái được cái thua trong cuộc chiến tranh giữa Mỹ và Việt Nam tập trung vào giai đoạn 1964 - 1873.