Lịch sử Trung Quốc 5000 năm - Lâm, Hán Đạt (Văn hóa thông tin, 2000)
Kể chuyện về toàn bộ quá trình lịch sử 5000 năm thành 262 câu chuyện được sắp xếp theo trình tự diễn biến lịch sử bao quát mọi mặt hoạt động và đời sống của dân tộc Trung Quốc.