Chu dịch tường giải - Nguyễn, Quốc Đoan (Văn hóa thông tin, 1998)
Giải thích kinh nghĩa, phân tích từng câu, từng lời trong học thuyết của đạo học Đông phương, trong Kinh dịch liên quan đến vũ trụ, nhân sinh, âm dương, quẻ, ..