Khổng Tử gia giáo - Khương, Lâm Tường (Thế giới, 1999)
Ghi lại những phương pháp giáo dục con cái của Khổng Tử "Thi Lễ truyền gia", qua đó lựa chọn phương pháp giáo dục đúng đắn để con người trở thành người có tài có đức, hữu ích cho xã hội.