Phong tục thờ cúng trong gia đình Việt Nam - Toan Ánh (Văn hóa Dân tộc, 1996)
Một số nét về phong tục thờ cúng ở Việt Nam. Những tục lệ, nghi lễ cụ thể của ngày giỗ, thờ gia tiên, thờ các vị thần tại gia, thờ trong ngày tết, lễ đầu xuân v.v..