Thực hành nghiên cứu xã hội - Baker L. Therese (Chính trị Quốc gia, 1998)
Gồm 16 chương về nghiên cứu xã hội: Hình thức và mục đích nghiên cứu xã hội. Xây dựng dự án nghiên cứu xã hội. Các phương pháp nghiên cứu và việc phân tích dữ liệu nghiên cứu xã hội.