Địa danh về Hồ Chí Minh - Bùi, Thiết (Thanh Niên, 1999)
Hệ thống hơn 1000 địa chỉ, địa danh cụ thể chứng kiến những nơi dừng chân liên quan đến nơi sinh sống, hoạt động và làm việc của Bác sắp xếp theo trật tự vần ABC.