Các tổ chức và hoạt động văn hóa thông tin thành phố Hồ Chí Minh. (Sở Văn hóa Thông tin, 2000)
Giới thiệu hệ thống các tổ chức và hoạt động của ngành văn hóa thông tin trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: cơ quan, báo chí, thông tin cổ động, thư viện, bảo tàng, sân khấu - điện ảnh, nhà văn hóa, công viên văn hóa, trường đào tạo - trung tâm và viện nghiên cứu văn hóa nghệ thuật, ...