Nguyễn Đình Chiểu về tác gia và tác phẩm - Nguyễn, Ngọc Thiện (Hội nhà văn, 2024)
Giới thiệu các tác phẩm văn chương của Nguyễn Đình Chiểu; Ý kiến của người nước ngoài về con người và tác phẩm của Nguyễn Đình Chiểu.