Bình luận những điểm mới của Bộ Luật Lao động năm 2019 - Đỗ, Thị Dung; Hà, Thị Hoa Phượng; Đoàn, Xuân Trường; Nguyễn, Tiến Dũng (Nxb. Lao động, 2021)
Trình bày tổng quan về Bộ Luật Lao động năm 2019; bình luận một số điểm mới về những quy định chung, hợp đồng lao động, đối thoại tại nơi làm việc, thương lượng tập thể, thỏa ước lao động tập thể, tiền lương, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, kỷ luật lao động, những quy định riêng đối với lao động nữ và bảo đảm bình đẳng giới, nhưng quy định riêng đối với lao động chưa thành niên và một số lao động khác, tuổi nghỉ hưu, đình công, tổ chức, tổ chức địa diện người lao động tại cơ sở.