Danh nhân văn hóa trong lịch sử Việt Nam - Tạ, Ngọc Liễn (Thanh Niên, 2008)
Giới thiệu chân dung các nhà thơ, nhà văn, nhà tư tưởng từ thế kỷ X đến thế kỷ XVIII về tiểu sử, cuộc đời, tư tưởng, tài năng, ...