Trầu cau việt điện thư - Nguyễn, Ngọc Chương (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1997)
Công trình khảo nghiệm về cội nguồn dân tộc Việt Nam qua Trầu Cau. Nguồn gốc, đất nước, con người Việt Nam. ý thức hệ, nguyên nhân và hình thức biểu hiện, ..