Phong trào Đông Du ở miền Nam. (Văn hóa, 2007)
Đề cập đến các vấn đề về phong trào Đông Du ở miền Nam đầu thế kỷ XX: yếu tố dẫn tới sự hình thành nét riêng của phong trào, trí thức Mỹ Tho và phong trào Minh Tân, các khuôn mặt lớn của phong trào Duy Tân, Đông Du ở Nam Kỳ, ...