Một số văn bản chỉ đạo và quản lý của Đảng, Nhà nước đối với hoạt động xuất bản. (Văn học, 2015)
Giới thiệu các văn bản chỉ đạo, văn bản quy phạm pháp luật và quản lý của Đảng, Nhà nước về hoạt động xuất bản.