Almanach - Kiến thức văn hóa. (Văn hóa thông tin, 1999)
Giới thiệu lịch năm 2000 và những vấn đề, câu chuyện, sự tích liên quan đến con Rồng; trình bày quá trình của Thế vận hội từ lúc thành lập cho đến ngày nay.