Địa phương chí tỉnh Bắc Ninh qua tư liệu Hán Nôm - Đinh, Khắc Thuân (Khoa học xã học, 2009)
Giới thiệu các khía cạnh địa phương chí tỉnh Bắc Ninh qua tư liệu Hán Nôm: lịch sử, địa lý, danh nhân, danh tích, văn hóa, sản vật, con người và phong tục tập quán, ...