Chùa Hà Nội : Đã xếp hạng di tích lịch sử văn hóa - Nguyễn, Thế Long (Văn hóa thông tin, 2005)
Vài nét về đạo Phật ở Việt Nam và Hà Nội: giáo lý, đạo phật dân gian, kiến trúc ngôi chùa và các pho tượng; giới thiệu các ngôi chùa đã được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa từ năm 1962 - 1994.