Nhà Tây Sơn - Quách, Tấn (Nxb. Trẻ, 2000)
Vài nét về quá trình dựng nghiệp của nhà Tây Sơn; những đóng góp của vua Quang Trung với đất nước; cuộc nổi dậy của Nguyễn Phúc Anh đánh nhà Tây Sơn và sự trả thù của nhà Nguyễn.