Trí tuệ dân tộc Anh - Kiến Văn; Gia Khang (Thời đại, 2011)
Phân tích các khía cạnh văn hóa và cuộc sống con người trên quốc đảo Anh; nêu bật tính cách độc đáo của dân tộc Anh trong cuộc cách mạng công nghiệp hiện đại.