Tri thức văn hóa Trung Quốc. (Hội nhà văn, 2000)
Giới thiệu tóm tắt, cơ bản về các vấn đề của nền văn hóa Trung Hoa, gồm: diện mạo chữ viết, văn học, lịch sử, triết học, thắng cảnh, địa lý, kiến trúc, ...